Lãnh án vì dùng dao đâm người sau khi nhớ lại chuyện cũ

Khi nhớ lại cách đây 7 năm, anh H. từng đánh mình, Hoàng cầm dao đi vào chòi đâm anh H. khiến anh này bị thương với tỷ lệ tổn thương 22%.

Chiều 16/8, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Huy Hoàng (SN 1987, trú tại phường Thuận An, TP. Huế) về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, khoảng 11h ngày 21/8, Nguyễn Huy Hoàng cùng một số người bạn đến ăn uống tại quán A Cằn (thuộc tổ dân phố Hải Tiến, phường Thuận An, TP. Huế). Đến khoảng 13h cùng ngày, anh Nguyễn Ngọc H. (SN 1974, trú tại phường Vỹ Dạ, TP. Huế) cùng một số người bạn đến ngồi ăn uống ở chòi.

lanh-an-vi-dung-dao-dam-nguoi-sau-khi-nho-lai-chuyen-cu

Tại phiên tòa xét xử. Ảnh B.Bình

Quen biết anh H. và một số người bạn ngồi cùng bàn với anh H. nên Hoàng có qua bàn mời bia. Đến khoảng 16h30 cùng ngày, Hoàng chạy xe về nhà, lúc này anh Lê Thanh H. (SN 1994, trú tại phường Thuận An, TP. Huế) gọi điện thoại nhờ Hoàng chở về quán A Cằn.

Tiếp đó, Hoàng thấy ở nhà bếp có 1 con dao gọt trái cây, nên lấy bỏ vào trong túi quần và điều khiển xe chạy tới đón anh H. về quán A Cằn ngồi nhậu cùng với bạn của Hoàng.

Đến khoảng 17h40 cùng ngày, khi đã uống nhiều và nhớ lại cách đây 7 năm, anh H. từng đánh mình, Hoàng cầm dao đi vào chòi đâm anh H. Sau đó, Hoàng bỏ chạy lấy xe đi về nhà, anh H. được đưa tới bệnh viện. Kết quả giám định anh H. bị thương với tỷ lệ tổn thương cơ thể là 22%.

Tại phiên toà, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Huy Hoàng 6 năm tù về tội “Giết người”.

Người đàn ông tưới xăng, đâm người tình nhiều nhát trước siêu thị

Sau khi tưới xăng lên người tình ở Bình Dương, người đàn ông còn đâm nạn nhân nhiều nhát rồi nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo GiaDinh