5 con giáp vận đỏ gõ cửa vào tuần cuối cùng của năm 2023 dương lịch

Tham khảo chi tiết tử vi 12 con giáp, tử vi tuần mới từ từ 25/12 – 31/12/2023 về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe có 5 con giáp may mắn nhất này. Tuần cuối cùng của năm dương, các con giáp vận đỏ sẽ gõ cửa.

Xem tử vi hàng tuần – tử vi tuần mới từ 25/12 – 31/12/2023, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những dự báo top 5 con giáp may mắn nhất tuần, Nhờ sự chăm chỉ chịu khó, các con giáp này gặp nhiều chuyện tốt, làm ăn phát đạt…

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý may mắn từ 25/12 đến 31/12/2023

5-con-giap-van-do-go-cua-vao-tuan-cuoi-cung-cua-nam-2023-duong-lich

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/12 đến 31/12/2023, vận trình tuổi Tý tuần này may mắ. Tuy nhiên, bản mệnh có xu hướng tin tưởng người khác cần phải cẩn thận. Hãy kiểm tra mọi thứ kỹ lưỡng và giữ cho mình sự hoài nghi nhất định trước khi quyết định hợp tác.

Thái Dương cát tinh hỗ trợ cho mệnh chủ là nam giới để thực hiện mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn. Vì thế, nếu bản thân đang ấp ủ điều gì hãy thực hiện ngay, có rất nhiều đang sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có khó khăn đấy.

Trở ngại trong tuần sẽ được bù đắp bằng việc tài chính rực rỡ vào cuối tuần khi có Thiên Tài che chở. Còn phân vân thì lúc này bạn nên ra quyết định liên quan đến tiền bạc và lắng nghe trực giác của mình.

2. Tử vi tuần mới tuổi Dần suôn sẻ trong tuần mới

Theo dự đoán tử vi, tuần cuối cùng của năm 2023 mọi thứ trong cuộc sống của người tuổi Dần sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ. Cũng có thể nói những gì bạn nhận được ở thời điểm này chính là phần thưởng và niềm an ủi cho những nỗ lực trong suốt một năm qua.

Với người đang làm công ăn lương, khả năng thăng tiến ở chỗ làm hiện tại cũng rất cao. Bạn tràn đầy năng lượng và biết rõ con đường mình đang đi. Do vậy, hãy chăm chỉ làm việc, tập trung trau dồi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và thể hiện năng lực trước cấp trên. Rất có thể sự nghiệp của bạn sẽ còn rực rỡ hơn nữa trong năm mới đấy. Chính vì thế, cuộc sống cũng vì thế mà thêm phần khấm khá.

Người tuổi này không chỉ may mắn trên con đường công danh mà cảm cũng có những dấu hiệu lạc quan khi bạn được các cát tinh soi chiếu. Những ý kiến của người tuổi Dần được một nửa của mình nhiệt tình đón nhận. Sự động viên, thấu hiểu và ủng hộ từ đối phương chính là nguồn động lực vô cùng lớn lao cho những chú Hổ.

3. Tuổi Mão may mắn tuần từ 25/12 đến 31/12/2023

Người tuổi Mão cũng trở thành một trong những con giáp may mắn trong tử vi tuần mới này từ 25-31/12. Những thành tích bạn đạt được trong tuần cuối cùng của năm 2023 có thể khiến bạn tự hào về bản thân.

Dù kỳ nghỉ lễ đang ở rất gần nhưng con giáp này vẫn rất tập trung cho công việc, không chút xao lãng. Nhờ đó bạn cũng làm việc rất hiệu quả trong tuần mới, thậm chí được khen thưởng. Vài ý tưởng lớn trong công việc sẽ trở thành trọng tâm cho tuần này, cơ hội để bạn áp dụng vào cuộc sống.

Từ đầu tuần đã có cát tinh nâng đỡ nên mọi việc của tuổi Mão nhờ thế mà diễn ra theo kế hoạch, bạn có thể an tâm bám theo mục tiêu đã đề ra. Nhìn chung, bạn có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng trong thời gian này. Người kinh doanh có được vận may để trúng lớn, việc làm ăn thuận lợi, thu về nhiều lợi nhuận.

4. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ may mắn tuần từ 25/12 - 31/12/2023

Vào tuần cuối tháng Dương lịch cuối cùng của năm 2023, tài vận và sự nghiệp của người tuổi Tỵ trên đà lên như diều gặp gió, tiền bạc luôn dư dả. Đặc biệt, bạn được cát tinh hút lộc về túi, thế nên dự đoán tình hình tài chính thời gian này tích cực. Bạn có thể thu được lợi nhuận từ việc đầu tư, làm ăn hoặc kinh doanh.

Uy tín làm ăn của Tỵ vốn được khách hàng tin tưởng từ lâu. Bạn vẫn giữ vững được phong độ ổn định của mình nên tiền chảy về túi là đương nhiên. Nếu có điều kiện, bạn nên thử sức với những lĩnh vực hoặc mặt hàng mới mẻ hơn, nhất là khi Tết Nguyên đán cũng đang cận kề.

Ở thời điểm này, tình hình tài chính của tuổi Tỵ có vẻ thuận lợi hơn trước. Tuy nhiên, để tránh rủi ro về tài chính và nợ nần, tốt nhất là bạn cũng không nên mở rộng thị trường làm ăn quá lớn, cứ tập trung làm tốt những gì đang có sẵn.

Bạn cũng chớ nên chủ quan khi cuộc sống của mình tiếp tục êm đềm trôi qua mỗi ngày. Trước khi đưa ra quyết định chính xác, bạn cần tỉnh táo đánh giá được ưu và nhược điểm cụ thể của vấn đề. Bạn sẽ học hỏi thêm được kinh nghiệm và kỹ năng từ họ.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thân vận đỏ gõ cửa

5-con-giap-van-do-go-cua-vao-tuan-cuoi-cung-cua-nam-2023-duong-lich

Tử vi tuần mới dự báo vận đỏ sẽ gõ cửa người tuổi Thân nhờ có cát tinh độ mệnh. Con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui tích cực cả trong công việc lẫn phương diện tài chính. Tuần này, bạn sẽ có được nguồn năng lượng mới vô cùng dồi dào để có thể thực hiện được những tham vọng của mình. Thay vì ngồi đó suy nghĩ, bạn bắt tay hành động một cách quyết liệt nhất có thể.

Hơn nữa, càng về cuối năm, tài khí của người tuổi này sẽ càng vượng. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bạn đều tăng. Đó là tín hiệu tốt mà bản mệnh chớ bỏ lỡ. Còn với dân làm ăn kinh doanh, bạn cũng thu về lãi lớn, vừa có thể mở rộng được quy mô cho mình nên cuộc sống viên mãn vô cùng.

Bên cạnh đó, bạn được nhắc nhở không nên dính vào tranh cãi hay thị phi ở thời điểm này, cũng không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu hay kỳ vọng lớn. Thời điểm này hãy cứ giữ cho bản thân an toàn, có cuộc sống bình yên, ổn định để đón năm mới là tốt nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !

Theo GiaDinh