Xác minh thông tin cô gái trẻ bị chủ nhà hàng bắt quỳ, xin lỗi vì chê món ăn mất vệ sinh

Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đang xác minh, làm rõ thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook về việc một chủ quán nướng bắt cô gái trẻ quỳ, xin lỗi vì chê món ăn mất vệ sinh.

Ngày 19-8, một lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận đơn vị này đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về một cô gái trẻ bị bắt quỳ gối, xin lỗi vì đăng bài viết phản ánh món ăn tại một nhà hàng mất vệ sinh.

xac-minh-thong-tin-co-gai-tre-bi-chu-nha-hang-bat-quy-xin-loi-vi-che-mon-an-mat-ve-sinh

Hình ảnh cô gái trẻ bị bắt quỳ, xin lỗi được lan truyền trên mạng xã hội

Theo thông tin ban đầu, mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ gối trước mặt nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới, đe dọa cô gái này.

Theo nội dung đoạn clip, nguyên nhân của sự việc trên là do cô gái này ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã đăng lên trang Facebook cá nhân. Trước sự việc đó, chủ nhà hàng yêu cầu cô gái này đến quán, quỳ và xin lỗi.

Người đàn ông được cho là chủ nhà hàng liên tục văng tục và có nhiều lời hăm dọa đối với cô gái trẻ. Còn cô gái trẻ thì quỳ và khóc.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của cô gái, nhiều người khác cũng cho rằng chủ nhà hàng làm hơi quá, đi bắt nạt một cô gái, mọi chuyện đều có pháp luật giải quyết.

Cô gái trẻ này sau đó cũng đăng tải lên mạng xã hội các thông tin đính chính về việc cô này đăng bài viết đồ ăn ở nhà hàng này mất vệ sinh.

Được biết, sự việc xảy ra tại một quán nướng ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Theo NLD

----

Xem thêm:

+Vụ livestream "bắt gian" gây choáng: Dân mạng hốt hoảng với nhan sắc và thân thế của kẻ thứ 3, màn "chốt hạ" cũng thật nhức nhối

+Sự thật bất ngờ thông tin cụ ông 80 tuổi t.ử v.ong do taxi bỏ dọc đường, con trai phải buộc th.i th.ể lên xe máy đưa về nhà

+Cặp đôi thản nhiên thể hiện màn yêu đương "nóng mắt" trên taxi khiến MXH dậy sóng, thân thế của cả 2 được "khui ra” đầy bất ngờ và cái kết “đắng chát"
----