Tiết lộ của Ngọc Sơn về chuyện lấy vợ và lương duyên với chàng tiến sĩ Triết học 9X

Trong buổi họp báo ra mắt liveshow "Tình mẫu tử" của quán quân Thần tượng bolero Duy Cường, ca sĩ Ngọc Sơn đã thổ lộ rất nhiều điều. Anh tiết lộ về mối lương duyên để chọn Duy Cường làm "truyền nhân" và câu chuyện "bao giờ mới lấy vợ".

 Ngọc Sơn chia sẻ tình cảm của anh dành cho cậu học trò 9X.

Ngọc Sơn chia sẻ tình cảm của anh dành cho cậu học trò 9X.

Nói về quán quân Thần tượng bolero Duy Cường, Ngọc Sơn chia sẻ: "Ngọc Sơn chưa từng tuyên bố điều gì về cụm từ "truyền nhân duy nhất". Nhưng hôm nay Ngọc Sơn chia sẻ Duy Cường là một trong những truyền nhân Ngọc Sơn dành niềm tin và sự ưu ái nhất. Học trò của Ngọc Sơn vừa phải có trái tim vừa phải có học thức. Duy Cường vừa có học thức lại luôn tôn sư trọng đạo nên nhận được tình yêu thương của nhiều khán giả…".

 Ngọc Sơn và Duy Cường thân thiết với nhau.

Ngọc Sơn và Duy Cường thân thiết với nhau.

Trước tấm chân tình của người thầy mà anh kính trọng, quán quân Thần tượng bolero cũng trải lòng: "Duy Cường là người tay ngang và tôi luôn muốn hoàn thiện mình, không muốn phụ tấm lòng của thầy Ngọc Sơn, của những khán giả yêu thương mình. Duy Cương tập hát rất nhiều, tôi muốn sự chỉn chu, kỹ lưỡng, chỉn chu để khán giả tới tham dự liveshow sẽ không phải hối tiếc".

Trong cuộc họp báo ra mắt liveshow của học trò, Ngọc Sơn đã phải đối mặt với câu hỏi "bao giờ cưới vợ", Ngọc Sơn cho biết: "Ngọc Sơn đi đâu cũng “né” câu này, trả lời kiểu nào cũng… nhưng Ngọc Sơn đâu có cô đơn đâu, tôi luôn có “đại gia đình” mà.

Trên đời ai cũng có đôi/ Ngọc Sơn thì vẫn lẻ loi một mình/ Nhưng Sơn có đại gia đình/Lên đây gặp gỡ tâm tình rất vui. Năm 1993 – 1995 Ngọc Sơn đến với CLB Ngoại ngữ, thời gian đó Ngọc Sơn tu luyện dù khó khăn nhất trong cuộc đời Ngọc Sơn cũng không ghét gì, Ngọc Sơn không cãi nhau với ai, ai la mắng mình cũng nghĩ họ thương và quan tâm tới mình mới thế. Tình cảm của đại gia đình chiếm hết tâm trí của Ngọc Sơn.

Khoảng thời gian đó Ngọc Sơn chỉ học, không nghĩ tới chuyện yêu đương, học và sáng tác nhạc thành thói quen. Là do nhân duyên thôi, nhiều khi Ngọc Sơn nằm đêm cũng rưng rưng nước mắt ước gì có một bóng hồng, nhưng có lẽ tình cảm yêu thương của đại gia đình chiếm tâm tư Ngọc Sơn. Không có ai nhân vô thập toàn, thế nên tới giờ Ngọc Sơn cũng chưa thể có gia đình và sinh con được, có lẽ là nhân duyên chưa tới. Vì vậy mọi chuyện sẽ để cho duyên số quyết định".

 Ngọc Sơn và Duy Cường có màn kết hợp hoàn hảo bên nhau.

Ngọc Sơn và Duy Cường có màn kết hợp hoàn hảo bên nhau.

Trong cuộc họp báo ra mắt liveshow "Tình mẫu tử", hai thầy trò Ngọc Sơn và Duy Cường cũng có những màn kết hợp vô cùng hấp dẫn. Đối với Duy Cường, anh không hát giống thầy mà chỉ học hỏi những kỹ thuật do Ngọc Sơn truyền dạy.

Đỗ Quyên

Theo GiaDinh