Mời rượu để "giao lưu", nam thanh niên bị đâm t.ử v.o.ng

Do mâu thuẫn trong quá trình nhậu nhẹt, Phúc đã dùng kéo xuống tay sát hại anh Q. một cách dã man.

Ngày 4/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cao Bằng đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Hoàng Phúc (SN 2005, trú tại thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, Cao Bằng) để điều tra về hành vi "Giết người".

Trước đó, vào rạng sáng 2/12, Phúc và nhóm bạn ngồi uống rượu tại tầng 2 quán H.H thuộc tổ 6, thị trấn Bảo Lạc. Lúc này tại quán có một nhóm thanh niên khác cũng ngồi nhậu, trong đó có anh Hoàng Văn Q. (SN 1993, trú tại xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc). Hai nhóm này đều không quen biết nhau từ trước.

moi-ruou-de-giao-luu-nam-thanh-nien-bi-dam-t-u-v-o-ng

Đối tượng Quyết tại cơ quan điều tra. Ảnh:ANCB

Trong quá trình nhậu, anh Q. sang bàn của Phúc mời rượu để "giao lưu". Sau đó giữa anh Q. và Phúc có xảy ra to tiếng, cãi vã. Do bức xúc và sẵn có hơi men trong người, Phúc đi xuống tầng 1 để tìm hung khí với mục đích để đánh Q. Sau khi tìm được 1 chiếc kéo loại cắt giấy dài khoảng 20cm, Phúc quay lại quán thì phát hiện Q. đang nói chuyện với một người bạn trong nhóm của mình ở bên đường.

Đỉnh điểm, Phúc tiến tới dùng kéo đâm nhiều nhát vào người anh Q. khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, nghi phạm rời khỏi hiện trường.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo GiaDinh