Kẻ đấm liên tiếp tài xế taxi gây bức xúc mạng xã hội là ai?

 Bước đầu công an xác định Nguyễn Chí Hiếu là nghi can đấm liên tiếp tài xế N.V.T. gây xôn xao dư luận.

Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đang tung lực lượng để truy tìm Nguyễn Chí Hiếu (34 tuổi), ở trọ tại phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài. Hiếu là nghi can trong vụ hành khách đấm liên tiếp tài xế taxi diễn ra ngày 23-6.

Kẻ đấm liên tiếp tài xế taxi gây bức xúc mạng xã hội là ai? - Ảnh 1.

Nguyễn Chí Hiếu (Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp)

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Đồng Xoài đã phối hợp công an phường Tân Bình, Công an phường Tân Xuân tiến hành truy xét nhanh những người tình nghi. Qua đó, bước đầu xác định Nguyễn Chí Hiếu là nghi can. Tuy nhiên, Hiếu cùng vợ và 2 con đã rời khỏi nơi trọ.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 24-6, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip cảnh một nam hành khách hành hung lái xe taxi.

Nội dung cho thấy khi vừa lên xe, người đàn ông đã phàn nàn về dịch vụ xe và dùng nhiều lời chửi tục với lái xe. Lái xe phản ứng thì bị người này tấn công liên tục bằng nhiều cú đấm vào mặt dù người phụ nữ ngồi cùng con nhỏ ghế phía sau can ngăn.

Qua xác minh, tài xế bị hành hung là anh N.V.T (ngụ tỉnh Bình Phước).

Theo anh T., clip được ghi lại vào tối 23-6, khi anh chở khách từ đường Lê Duẩn (phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) về một nhà nghỉ trên địa bàn phường Tân Xuân (TP Đồng Xoài). Tuy nhiên, khi đến đường Hùng Vương (phường Tân Bình), bất ngờ hành khách to tiếng, gây sự và hành hung anh.

Cũng theo anh T., sau khi bị đánh, khách xuống xe đi bộ, còn anh chạy xe đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước thăm khám, chụp phim. Sau đó, đến ngày 25-6, anh T. đến công an trình báo.

Sau khi sự việc xảy ra Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã có công văn chỉ đạo Công an tỉnh vào cuộc điều tra xử lý nghiêm theo quy định pháp luật và báo cáo lại cho chủ tịch tỉnh.

Theo NLD